Top 10 Địa Chỉ Cung Cấp Khóa Học Marketing Online TPHCM Uy Tín

Trong thời đại 4.0 thì marketing online gần như nắm giữ sự thành bại của một doanh nghiệp. Để trở thành một nhà marketing tài ba bạn không chỉ cần dựa vào những tài liệu, kiến thức từ mạng Internet mà còn phải không ngừng trau dồi, tìm đến các địa chỉ đào tạo đáng tin cậy. Dưới đây hãy cùng inhathcm tìm hiểu top 10 địa chỉ cung cấp khóa học marketing online TPHCM uy tín nhất hiện nay.

1. Công Ty Imta – Khóa Học Marketing Online TPHCM Uy Tín

Khóa học Digital Marketing Online ở TPHCM chất lượng nhất tại Công Ty Imta. Nội dung khóa học này xây dựng dựa trên nguyên tắc Marketing Mix & Marketing đa kênh. Bạn sẽ thành thạo sử dụng 2 công cụ mạnh mẽ nhất hiện nay là Google Ads và Facebook Ads. Ngoài ra bạn còn học được: tự thiết kế website bằng WordPress, Quảng cáo Zalo, Tiktok, Email Marketing. Học viên khóa học Digital Marketing sẽ được tặng 04 khóa học các nội dung: Khóa học thiết kế Website WordPress, Khóa học Zalo Ads, Khóa học Tiktok Ads, Khóa học Email Marketing thông qua hệ thống E-learning học trực tuyến mọi lúc mọi nơi với hơn 70 video có sẵn chất lượng.

Lý do lựa chọn Imta

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Moa – Khóa Học Marketing Online TPHCM Chất Lượng

Tham gia khóa học Marketing Online của Công Ty Moa, bạn sẽ được đào tạo hệ thống các kỹ năng quan trọng của người làm nghề Marketing Online như lên kế hoạch, Content Marketing, SEO, Facebook Marketing, Google Marketing, Youtube Marketing. Công ty luôn cố gắng mang đến cho học viên những buổi học chất lượng cùng với kiến thức thực tế không lí thuyết suông, kết hợp thực hành trên chính sản phẩm của học viên. Chính từ sự chia sẻ, quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình mang lại cho các bạn những kiến thức về Digital Marketing thiết thực, khả năng áp dụng hiệu quả. Đơn vị luôn cập nhật những kiến thức mới nhất về ngành quảng cáo trực tuyến.

Ưu điểm khóa học của Moa

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Soka – Khóa Học Marketing Online TPHCM Đáng Tin Cậy

Trung Tâm Soka chuyên đào tạo về lĩnh vực kinh doanh và các khóa học bổ trợ cho dự án kinh doanh kinh doanh online như: SEO, google adwords hay khóa học facebook marketing,… và các công cụ marketing khác. Với những giảng viên chuyên nghiệp có chuyên môn về marketing cùng những kinh nghiệm thự tế sẽ đem lại cho bạn những bài học cũng như các kinh nghiệm tốt cho việc kinh doanh. Bên cạnh đó, Soka còn có các chương trình khuyến mãi cho học viên mới và ưu đãi dành riêng cho các học viên cũ. Đặc biệt, trung tâm cam kết hỗ trợ nhiệt tình sau khi kết thúc khóa học.

Lý do lựa chọn

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Vinalink – Cung Cấp Khóa Học Marketing Online TPHCM

Công Ty Vinalink – đơn vị đào tạo lớn nhất về Digital Marketing – là nơi quy tụ những chuyên gia hàng đầu Việt Nam giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực Digital Marketing, SEO, Adwords, Brand và Facebook,… từng tư vấn và đào tạo chiến lược Digital Marketing cho hàng trăm doanh nghiệp với đủ các lĩnh vực ngành nghề khác nhau: Bất động sản, tài chính, dược, thời trang, mỹ phẩm,… Vinalink từng đào tạo hơn 15000 học viên, trung bình 300-400 học viên/tháng – gấp 5 lần các trung tâm đào tạo khác và số lượng học viên đang ngày càng tăng lên qua từng giai đoạn. Có tới 60-80% chuyên gia đào tạo ở các trung tâm đào tạo Digital Marketing, SEO, Facebook Marketing, Content Marketing,… tại Việt Nam là bắt nguồn từ Vinalink mà ra. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng những ứng viên đã từng được đào tạo/làm việc tại Vinalink.
Công Ty Vinalink

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Tien Ziven – Khóa Học Marketing Online TPHCM Chuyên Nghiệp

Trung Tâm Tien Ziven là địa chỉ đào tạo marketing online uy tín tại TPHCM cung cấp cả hình thức học offline lẫn trực tuyến. Triết lý đào tạo của Tien Ziven là cung cấp nền tảng vững chắc với hệ thống tư duy khoa học giúp học viên hiểu rõ, hiểu sâu và đạt được khả năng ứng biến trong tương lai. Các khóa học marketing online TPHCM miễn phí sẽ giúp các bạn làm quen với phương pháp đào tạo của trung tâm trước khi quyết định tham gia vào các khoá học chuyên sâu hơn. Học phí cho các khóa học online marketing TPHCM không quá 1 triệu đồng. Đối với các khoá học offline, học phí nằm trong khoảng từ 3-7 triệu đồng.

Các lĩnh vực đào tạo marketing online mà Tien Ziven cung cấp

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Nguyễn Trung Bá – Địa Chỉ Cung Cấp Khóa Học Marketing Online TPHCM

Khóa học marketing online TPHCM của Trung tâm Nguyễn Trung Bá với module 04 kỹ năng: Google Ads, Facebook Ads, Search Engine Optimization (SEO) và content marketing giúp học viên trang bị đủ kiến thức để có thể làm chuyên về lĩnh vực digital marketing cho doanh nghiệp hoặc tự tin độc lập khởi sự kinh doanh online. Khóa học tổng hợp với thời lượng thực hành cao 70%, lý thuyết chỉ chiếm 30% đảm bảo học viên “học được làm được”, đó chính là tiêu chí khác biệt mà trung tâm tạo ra nhằm giúp đỡ cộng đồng. Ngoài ra, sau các buổi học, khi các học viên có nhu cầu thực hành thì đơn vị có hỗ trợ thông qua nhóm Zalo và Facebook, giúp học viên giải đáp thắc mắc và dễ dàng hơn trong việc học digital marketing online.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm PTI – Đơn Vị Cung Cấp Khóa Học Marketing Online TPHCM

Nếu bạn là một người mới, muốn kinh doanh online, nếu bạn chưa biết thực hiện chiến lược marketing online như thế nào, thậm chí dù bạn đã kinh doanh online lâu năm nhưng chưa mang lại doanh thu cho doanh nghiệp,… thì khóa học marketing online cấp tốc do Trung Tâm PTI thiết kế sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn.
Đối tượng tham gia
Giám đốc, chủ doanh nghiệp, chủ các shop Online.
Trưởng phòng Marketing.
Các chuyên viên/nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực marketing.
Các cá nhân quan tâm đến lĩnh vực marketing online để áp dụng cho công việc.
Mục tiêu chương trình
Cung cấp những kiến thức cơ bản nhất của ngành Marketing Online.
Biết cách vận dụng và sử dụng các công cụ Marketing Online hiệu quả (website, SEO, mạng xã hội).
Cách thức kiểm tra đánh giá từng chiến dịch Marketing Online.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm HK Group – Khóa Học Marketing Online TPHCM Không Thể Bỏ Lỡ

Khóa học trải nghiệm Marketing Online của Trung Tâm HK Group thực hành hướng dẫn bạn sử dụng các công cụ tiếp thị trực tuyến đang được ứng dụng tại hầu hết các doanh nghiệp lớn hiện nay, thời lượng 5 ngày, dành cho cá nhân và doanh nghiệp đang kinh doanh Online. Khóa học Marketing Online thực hành được thiết kế đặc biệt dành cho những cá nhân và doanh nghiệp đang hoặc sẽ tham gia vào lĩnh vực tiếp thị trực tuyến, giúp công việc hiệu quả hơn, có nhiều khách hàng hơn, và doanh số tăng lên. Với đội ngũ chuyên gia giỏi nhiều kinh nghiệm cho đến nay HK Group đã đào tạo hơn 10000 học viên.

Ưu điểm của HK Group

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Võ Tuấn Hải – Khóa Học Marketing Online TPHCM Được Tin Tưởng Nhất

Nội dung khóa học của Trung Tâm Võ Tuấn Hải được xây dựng trên nguyên tắc Marketing mix & Marketing đa Kênh. Điều này giúp học viên tiếp cận khách hàng bằng nhiều phương án khác nhau. Chúng ta có nhiều kênh khách hàng cần khai thác và khóa đào tạo digital marketing này khai thác khách hàng trên đó. Khóa học học và thực hành trên chính sản phẩm kinh doanh của học viên. Giảng viên định hướng chiến lược marketing đồng thời hỗ trợ học viên lên plan marketing hoàn chỉnh. Đối với quảng cáo, học viên được học về Facebook Ads và Google Ads từ kiến thức đến cách chạy quảng cáo hoàn chỉnh.

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Digital Marketing Top 1 – Khóa Học Marketing Online Tại TPHCM

Khóa học Marketing online của Trung Tâm Digital Marketing Top 1 được đào tạo bởi Giám đốc CEO/CMO Lương Hồ Trân với hơn 15 năm kinh nghiệp. Đây là khóa học độc quyền thực chiến 1 kèm 1, phương pháp viết nội dung chuẩn SEO, nội dung quảng cáo FB, thiết kế đồ họa, Video Marketing, thiết kế website bằng WordPress và lập kế hoạch Digital Marketing, Affilicate Marketing, Zalo Marketing,… 100% thời gian học thực hành trên máy tính thể hiện nội dung ấn tượng trên Website, Facebook,… Đồng thời, thành thạo thao tác xây dựng website, landingpage, làm SEO, Google Ads, Facebook Ads, FB Tools, sáng tạo nội dung, Email, Affiliate, App, Zalo, Master tool, phân tính dữ liệu Digital để thiết lập Digital Marketing đa kênh,… để hoàn thiện kế hoạch Digital Marketing.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 địa chỉ cung cấp khóa học marketing online TPHCM chất lượng nhất. Hy vọng thông qua bài viết này của inhathcm, bạn sẽ lựa chọn được một địa chỉ phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.
>>> Click ngay:
Note Ngay Địa Chỉ Bán Đèn Led Livestream TPHCM Hiện Nay
“Mê Mẩn” Với Top 10 Phòng Thu âm TPHCM Chất Lượng Tuyệt Đối
Top 10 Đơn Vị In Card Visit Tphcm Đẹp, Ấn Tượng 2021

Rate this post
Exit mobile version