Top 4+ Dịch Vụ Vay Tiền Trả Góp Không Cần Chứng Minh Thu Nhập

Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập đang được nhiều tổ chức tài chính triển khai và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vậy hình thức này là gì, có những đặc điểm gì nổi bật? Bài viết sau đây chúng tôi xin cung cấp các thông tin về vấn đề này.

Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập là gì?

Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập là hình thức cho vay tín chấp. Nghĩa là khách hàng cần cung cấp CMND hoặc sổ hộ khẩu, hóa đơn điện, đăng ký xe… cho đơn vị cho vay online. Các tổ chức hỗ trợ tài chính sẽ xem xét và phê duyệt hồ sơ trong thời gian nhanh chóng.

Vay trả góp không chứng minh thu nhập thu hút nhiều khách hàng

Như vậy, hình thức cho vay này thì người vay không cần phải chứng minh thu nhập. Theo đó, nó đáp ứng rất nhiều đối tượng trong xã hội, bao gồm người lao động tự do, cơ sở tự kinh doanh, người không có giấy tờ chứng minh thu nhập … Tuy nhiên, lãi suất vay ở hình thức này khá cao, dao động trong khoảng từ 20% – 40%/năm, thậm chí có nơi lên đến 70%/năm.

Có nên vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập?

Mặc dù được đánh giá là dịch vụ cho vay tiện ích vì không cần chứng minh thu nhập và thời gian phê duyệt vay nhanh chóng, nhưng không ít khách hàng vẫn băn khoăn có nên hay không nên sử dụng gói vay này. Để tìm câu trả lời phù hợp, hãy tham khảo những đánh giá về ưu, nhược điểm của nó:

Ưu điểm

Hạn chế

Bên cạnh những ưu điểm thì loại hình cho vay này có những hạn chế sau đây:

>>> Lưu Ngay Top 13 Khoá Học Guitar Online Không Thể Bỏ Qua

Top 4 website hỗ trợ vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Nếu bạn đang tìm kiếm website cho vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập uy tín, tin cậy, hãy tham khảo ngay 4 gợi ý dưới đây:

VayOnlineNhanh.VN

Đây là trang web hỗ trợ vay trả góp không cần chứng minh thu nhập được khách hàng đánh giá cao. Những lợi ích mà nó mang lại như sau:

Liên hệ:

VayOnlineNhanh – Website Tư Vấn Vay Tiền Online Nhanh 24/7

Doctor Đồng

Đây là website cho vay trả góp hỗ trợ tài chính cho khách hàng nhanh chóng. Sản phẩm này có những đặc điểm như:

Money Cat

Đây là ứng dụng cho vay tiền nhanh chóng, cung cấp giải pháp tài chính tin cậy cho cá nhân. Sản phẩm có những ưu điểm như:

Tamo

Đây là ứng dụng cho vay được biết đến rất nhiều hiện nay. Người vay chỉ cần có CMND mà không cần thêm các giấy tờ khác hay chứng minh thu nhập. Khoản vay tại Tamo có những đặc điểm như sau:

Fast Money

Đây là một trong những đơn vị cho vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập uy tín và tin cậy nhất hiện nay. Theo đó, sản phẩm đáp ứng rất nhiều nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Đó là:

Điều kiện vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Hầu như các đơn vị cho vay tiền không cần chứng minh thu nhập đều không yêu cầu khắt khe về giấy tờ, đa số chỉ cần có CMND hợp lệ. Tuy nhiên, người vay cũng cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

Mọi khoản vay được thực hiện online

Lãi suất – hạn mức gói vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập được đánh giá là hình thức hỗ trợ tài chính cá nhân nhanh chóng, đơn giản. Tuy nhiên, về lãi suất, nó đang có mức lãi suất cao so với các hình thức khác. Dao động từ 20 – 40% thậm chí có nơi đến 70%. Do đó người vay cần cân nhắc về khả năng chi trả của mình.

Hạn mức cho vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập dao động từ 1 đến 10 triệu. Có một số đơn vị hỗ trợ hạn mức lên tới 50 triệu đồng.

Quy trình vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Khách hàng vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập trải qua các bước sau:

Tổng kết

Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập là hình thức vay tiền nhanh, nhiều tiện ích tuy nhiên mức lãi suất cao. Do đó,m người vay cần cân nhắc, tìm hiểu kỹ đơn vị cho vay và thông tin khoản vay để có lựa chọn phù hợp nhất!

Rate this post
Exit mobile version