Top 5 Cửa Hàng Mỹ Phẩm Thái Lan Tại TPHCM Uy Tín Và Chất Lượng

Thái Lan từ lâu được biết thiên đường của các tín đồ làm đẹp vì là nơi ra đời nhiều mặt hàng mỹ phẩm chất lượng nhưng giá cả cực kỳ phải chăng. Nhưng nếu bạn muốn mua mỹ phẩm chính hãng Thái Lan tại Việt Nam thì hãy cùng Inhathcm khám phá ngay top 5 những cửa hàng mỹ phẩm Thái Lan tại TPHCM chính hãng và cực kỳ uy tín nhé!

1. Winnie House

Shop Mỹ phẩm Thái Lan Winnies House chuyên phân phối sỉ lẻ các mặt hàng mỹ phẩm nhập khẩu Thái Lan, Úc, Nhật Hàn Quốc,... Shop Mỹ phẩm Winnies House luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiêu dùng Thái Lan an toàn, chất lượng. Với giá cả vô cùng hợp lý và đơn vị luôn được cập nhật những sản phẩm mới nhất để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Winnie House

Thông tin liên hệ: 

2. Karmarts – Cửa Hàng Mỹ Phẩm Thái Lan Tại TPHCM 

Karmarts là một trong những địa chỉ cung cấp mỹ phẩm Thái Lan tại TPHCM uy tín và chất lượng. Ở đây chuyên kinh doanh về nhập khẩu, sản xuất và phân phối các mặt hàng mỹ phẩm, chăm sóc toàn diện và hàng tiêu dùng từ các nước. Đến Karmarts, bạn chắc chắn có thể tìm được những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

Karmarts

Thông tin liên hệ: 

3. Bách Hóa Thái Lan – Cửa Hàng Mỹ Phẩm Thái Lan Tại TPHCM 

Bách Hóa Thái Lan mang lại các sản phẩm mỹ phẩm và hàng tiêu dùng tin dùng tại thị trường Thái tới thị trường Viết Nam. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những loại mỹ phẩm made in Thailand chất lượng và an toàn nhất, với giá cả vô cùng hợp lý. Chưa dừng ở đó, sản phẩm mới luôn luôn được update hàng ngày, hàng tuần để đáp ứng sức mua sắm của bạn. 

Bách Hóa Thái Lan – Cửa hàng mỹ phẩm Thái Lan tại TPHCM

Thông tin liên hệ: 

4. Hiệp Trang – Cửa Hàng Mỹ Phẩm Thái Lan Tại TPHCM 

Hiệp Trang chuyên phân phối bán sỉ các dòng mỹ phẩm, hàng tiêu dùng Thái Lan chính hãng tại Việt Nam. Đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm đa dạng mẫu mã các dòng mỹ phẩm Thái như son môi, dụng cụ trang điểm,… chất lượng chính hãng. Sản phẩm tại Hiệp Trang được nhập khẩu từ các thương hiệu mỹ phẩm Thái Lan nổi tiếng và được ưa chuộng ở Việt Nam. Ngoài ra còn có một số sản phẩm Nhật , Mỹ, Hàn,… và cam kết chính hãng.

Hiệp Trang – cửa hàng mỹ phẩm thái lan tại tphcm

Thông tin liên hệ: 

5. Vựa Hàng Thái – Cửa Hàng Mỹ Phẩm Thái Lan Tại TPHCM 

Vựa Hàng Thái chuyên cung cấp sỉ lẻ đầy đủ, đa dạng các sản phẩm từ Thái Lan như: mỹ phẩm, đồ ăn vặt và hàng tiêu dùng Thái Lan tại TPHCM. Khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng ở đây với một mức giá vô cùng hợp lý và sản phẩm được đảm bảo chính hãng. Đội ngũ nhân viên tại Vựa Hàng Thái luôn nhiệt tình tư vấn chu đáo sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những món đồ Thái Lan ưng ý nhất.

Vựa Hàng Thái

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là top 5 cửa hàng mỹ phẩm Thái Lan tại TPHCM nổi bật, chất lượng mà Inhathcm muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng bạn sẽ tìm được nơi ưa thích để mua những món mỹ phẩm hợp ý nhé!

>>> Tham khảo ngay:

Rate this post
Exit mobile version